cách xóa đường dẫn danh mục sản phẩm trong Woocommerce

cach xoa duong dan danh muc san pham trong Woocommerce
Khi bạn cài đặt WordPress và Woocommerce, ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, và đường dẫn “product” hoặc “product-category” sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút gọn đường dẫn bằng cách loại bỏ các danh mục và chỉ giữ lại đường dẫn sản phẩm hoặc đường dẫn danh mục, bạn có thể thực hiện như sau.
Đầu tiên, bạn cần sử dụng plugin Permalinks Manager Pro. Đây là plugin tốt nhất hiện nay để xóa đường dẫn, bao gồm đầy đủ các công cụ bạn cần.xoa product product category woocommerce

Hướng dẫn xóa slug:

Sau khi cài đặt Plugin Permalinks Manager Pro, bạn thực hiện theo các bước sau

:

xoa slug san pham woocommerce 1

Truy cập vào đường dẫn mặc định.

xoa link product woocommerce

Xóa đường dẫn và lưu lại:

xoa thanh cong slug woocommerce

Tiếp tục xóa ở phần tiếp theo: mặc định, các ô trống sẽ hiển thị “product-category”. Bạn cần xóa hết để ô trắng như trong hình.

xoa slug product category 2

Cuối cùng, chạy Tool để fix link.

:

xoa slug san pham woocommerce 3

Kết quả cuối cùng là đường dẫn “/product” và “/product-category” đều đã được xóa, và link đã trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

xoa danh muc 3xoa slug san pham woocommerce 4

Với những hướng dẫn chi tiết trên, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ có thể tối ưu hóa website của mình một cách hiệu quả. Chúng tôi dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội, mong muốn những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong  và chúc bạn sẽ đạt được những thành công vượt trội trong tương lai.