THIẾT KẾ & PHÁT TRIỂN APP CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ thiết kế Mobile App với hơn 5 năm kinh nghiệm Cooltoyou tự tin rằng sẽ giúp các bạn bằng các giải pháp chuyển đôi số hiệu quả nhất.

Thiết kế Mobile App

Lợi ích của ứng dụng di động
đối với doanh nghiệp.

Dịch vụ ứng dụng mobile của CoolToYou

COOLTOYOU tự hào với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong việc phát triển ứng dụng di động, cùng lập trình viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện, bao gồm chăm sóc ứng dụng di động, SEO, và đề xuất giải pháp ứng dụng di động tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Hỗ trợ nhiều lĩnh vực.

CoolToYou thiết kế, xây dựng Mobile App iOS, Android nhiều lĩnh vực như

Câu hỏi thường gặp

Trả lời những câu hỏi về dịch vụ chinh sách khi sử dụng dịch vụ mobile app

Giá thiết kế app mobile là bao nhiêu?

Giá thiết kế app mobile theo từng yêu cầu cụ thể là khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu, tính năng và các nền tảng mà doanh nghiệp đưa ra, CoolToYou sẽ tư vấn và báo giá với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sau bao lâu thì website sẽ hoàn thành ?

Đối với website theo mẫu có sẵn thì thời gian hoàn thành website sẽ khoảng 2 – 3 ngày là bạn sẽ nhận được website của mình.

Đối với website thiết kế theo yêu cầu thì thời gian hoàn tất website khoảng 7 đến 30 ngày tùy thuộc vào tính năng và khối lượng công việc của website.

Hàng tháng, hàng năm tôi phải đóng tiền gì không?

Hàng năm bạn chỉ cần đóng phí gia hạn cho tên miền và hosting để website hoạt động. Số tiền bạn đóng phụ thuộc vào gói hosting và tên miền bạn đang dùng.

Tôi là cá nhân có làm web được không?

Dù bạn là cá nhân hay công ty thì đều có thể làm web, hiện tại lập một website thông thường không cần giấy phép gì cả.

Tôi không ở Hà Nội thì làm việc với Cooltoyou bằng cách nào?

Website là sản phẩm số nên Cooltoyou có thể hoàn thành tốt công việc và bàn giao cho khách hàng dù bạn đang ở bất kỳ đâu, kể cả ở nước ngoài. Nhân viên kinh doanh và kĩ thuật sẽ làm việc với quý khách thông qua chat zalo, điện thoại, email, teamviewer. Hợp đồng và hoá đơn sẽ được ký và gửi qua bưu điện. Về thanh toán thì quý khách sẽ thanh toán trước 50% bằng chuyển khoản và thanh toán 50% còn lại sau khi hoàn thành.

Quản trị website có khó không? Và ai sẽ quản trị web của tôi?

Chức năng quản trị website được thiết kế với sự đơn giản, dễ sử dụng, và hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp việc cập nhật sản phẩm và thông tin trở nên thuận tiện. Sau khi nhận bàn giao, quý khách có thể tự quản lý nội dung trên website. Cooltoyou luôn sẵn lòng hỗ trợ và hướng dẫn nếu quý khách cần. Đối với những khách hàng bận rộn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quản trị website toàn diện.

Tôi có thể liên hệ với ai để được tư vấn cụ thể?

Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 084 666 9106 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ thông tin cụ thể

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG 😍

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ thiết kế Mobile app
của CoolToYou trong xuốt thời gian qua.

Tôi đã lựa chọn Cool To You là đơn vị thiết kế Mobile chính cho PalDoc của chúng tôi. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình. Tôi rất ưng ý.

Sự chuyên nghiệp và kỹ năng kỹ thuật của đội ngũ cooltoyou thực sự nổi bật. Họ biến ý tưởng của tôi thành một ứng dụng di động hoàn hảo.

Đội ngũ lập trình viên của cooltoyou rất chuyên nghiệp và có kỹ năng. Họ thực hiện dự án một cách chính xác và hiệu quả.

Hoá ra sở hữu một Mobile App bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn mình tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ  Cool To You. Trong tương lai gần.

landingpage clean studio logo 1 flatsome theme
landingpage clean studio logo 2 flatsome theme
landingpage clean studio logo 3 flatsome theme
landingpage clean studio logo 4 flatsome theme
landingpage clean studio logo 5 flatsome theme
landingpage clean studio logo 6 flatsome theme